Lợi thế khi sử dụng mùng khung thay cho màn (mùng)


Màn vốn dĩ đã có từ lâu đời. Mùng khung ra đời là một thiết kế nhằm thỏa mãn tiện dụng của con người. Trong phạm vi bài viết này MungKhungSaiGon.net sẽ liệt kê những đặc điểm nổi trội mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở mùng khung mà bạn không thể thấy được ở một chiếc màn (mùng) thông thường.

Tiện dụng
Với mùng khung khi bạn đi ngủ chỉ cần với tay kéo màn ra. Khi tỉnh dậy chỉ cần đẩy nhẹ vào là mọi thứ sẽ gọn gàng ngăn nắp. Rất phù hợp cho những người bận rộn. Đó là chưa kể đến khi say rượu thì mùng khung càng thể hiện sự tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Gọn gàng
Ngoài ra, nếu bạn đã lập gia đình và có trẻ con thì việc giữ gìn giường chiếu gọn gàng không phải dễ dàng vì bọn trẻ chỉ cần vài phút chúng có thể xốc hết chăn màn lên. Nhưng, với mùng khung thì việc đó không còn xảy ra.

Chắc bền
Ngoài tính tiện dụng, mùng khung còn được nhiều gia đình lựa chọn vì nó rất chắc chắn. Nếu như bạn sử dụng màn thì thường bị rách trong quá trình treo hoặc gỡ màn. Với hệ khung bằng inox chắc chắn, mùng khung sản xuất tại MungKhungSaiGon.net có thể sử dụng với thời gian từ 5 năm đến 10 năm tùy theo mức độ giữ gìn, thói quen của người sử dụng.

Sang trọng 
Ngoài yếu tố gọn gàng, nằm trên một chiếc giường được gắn mùng khung chắc chắn sẽ hấp dẫn và tạo cảm giác êm ấm, được che chở hơn là nằm một chiếc giường trống trơn do đó mà dễ đi vào giấc ngủ hơn.Chia sẻ lên Google Plus

Về tác giả Nguyễn Trung Thành

Nguyễn Trung Thành là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Anh vừa là chủ cơ sở, vừa là người chịu trách nhiệm nội dung cho website Mungkhungsaigon.net. Được sinh ra tại làng Đại Mão - một làng nghề truyền thống vè làm mùng khung lại được sống cùng nghề hơn 15 năm, chắc chắn bán sẽ hài lòng với chất lượng mà đội ngũ của anh mang lại.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quý khách có thể để lại nhận xét về sản phẩm và đóng góp ý kiến cho chùng tôi tại đây.