Sản phẩm : Gia công và Thiết kế

          Cơ sở mùng khung InoxMoonlight  : Sản phẩm  Khung Inox Tiến Đạt có độ bền cao ,sáng , bóng , đẹp phù hợp với nhiều kiểu nội thất phòng ngủ cho mọi Miền , mọi Gia đình , mọi Lứa tuổi 
Vải tuyn , voan,ren’ ép hoa , thủy tinh , sill , nhiu4n … của InoxMoonlight được dệt chủ yều từ sợi 100% polyester có độ bền cao ,co dãn điều không bị nhăn khi kéo mạnh ; khó bắt cháy nên rất an toàn. 
          Mùng ít bám bẩn giặt mau sạch , vải được định hình ở nhiệt độ cao tạo cho mắt lưới ổn định , mùng được dệt và may bằng kỹ thuật chuyên dụng,sử lý bằng công nghệ quang học , kích thước đa dạng màu sắc phong phú .Đội ngũ công nhân lành nghề; có tay nghề cao làm việc lâu năm trong làng nghề truyền thống vùng Kinh Bắc.
          Sản phẩm được xuất khẩu rộng rãi trên tòan quốc và bán sang châu Phi , Trung Đông ,các nước Asian , Kiều bào Châu Âu , Mỹ mua dùng nhiều khu nhà nghỉ ngoại ô.
     Chúng tôi không đăng -Toàn Bộ - Trên trang này do có nhiều cơ sở khác coppy , nhái hàng của chúng tôi . Quý khách hàng quan tâm liên hệ trực tiếp , .


Chia sẻ lên Google Plus

Về tác giả Nguyễn Trung Thành

Nguyễn Trung Thành là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Anh vừa là chủ cơ sở, vừa là người chịu trách nhiệm nội dung cho website Mungkhungsaigon.net. Được sinh ra tại làng Đại Mão - một làng nghề truyền thống vè làm mùng khung lại được sống cùng nghề hơn 15 năm, chắc chắn bán sẽ hài lòng với chất lượng mà đội ngũ của anh mang lại.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quý khách có thể để lại nhận xét về sản phẩm và đóng góp ý kiến cho chùng tôi tại đây.