Sản phẩm của : Mùng khung Cao Cấp Sài Gòn - InoxMoonlight

     Đại lý mùng khung Inox Sài Gòn  chuyên bán Sỉ , Lẻ  các loại mùng dây treo truyền thống , mùng khung Inox cao cấp ,- Hàng hóa do làng nghề vùng Kinh Bắc gia công , sản xuất mẫu mã đa dạng phù hợp cho : Cưới , hỏi , tân gia , nhà mới ., Mùng dành cho phòng ngủ có máy lạnh ;Mùng ngoài trời ….  Gia công theo yêu cầu của khách hàng

Sản phẩm : Mùng khung Inox Cao cấp Sài Gòn 2016
      Chúng tôi Mùng khung Inox Sài Gòn :
-- Mẫu mã, chất liệu vải may  thay đổi liên tục .
--Khung sản xuất vật liệu Inox Tiến Đạt không thay đổi .Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất , vật liệu tốt nhất . Độ bền cao nhất , đẹp nhất .
Chúng tôi CAM KẾT không bán “””MÙNG CHỢ””” .
Tel : 0908144436; Office: 01647842324 .
Yahoo;Google;YouTube; Facebook; search:Mùng khung Sài Gòn.
Địa chỉ : 745/149 Kp3 Quang Trung – F12 – Quận Gò Vấp – Tp HCM

   Mẫu mã , chất liệu vải may chúng tôi thay đổi liên tục .Khung sản xuất vật liệu Inox Tiến Đạt không thay đổi .Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn , vật liệu tốt hơn . Độ bền cao hơn , đẹp hơn .Thông tin đến quý khách hàng được biết .Chúng tôi CAM KẾT không bán “””MÙNG CHỢ””” ..
1.Mùng khung Inox Sài Gòn New
2.   Bọ xít hút máu người tái xuất tại Tp HCM
3.Bệnh sốt xuất huyết ở Nam Bộ

     Thông tin đến quý khách hàng : Mẫu mã  , chất liệu vải may chúng tôi thay đổi liên tục .Khung sản xuất vật liệu Inox Tiến Đạt không thay đổi .Nhằm mang đến cho khách hàng sự tiện lợi hơn , vật liệu tốt hơn . Độ bền cao hơn , đẹp hơn .Thông tin đến quý khách hàng được biết .Chúng tôi CAM KẾT không bán “””MÙNG CHỢ””” ..
III. Mùng khung Inox Sài Gòn New
IV.Địa chỉ chúng tôiChia sẻ lên Google Plus

Về tác giả Nguyễn Trung Thành

Nguyễn Trung Thành là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Anh vừa là chủ cơ sở, vừa là người chịu trách nhiệm nội dung cho website Mungkhungsaigon.net. Được sinh ra tại làng Đại Mão - một làng nghề truyền thống vè làm mùng khung lại được sống cùng nghề hơn 15 năm, chắc chắn bán sẽ hài lòng với chất lượng mà đội ngũ của anh mang lại.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quý khách có thể để lại nhận xét về sản phẩm và đóng góp ý kiến cho chùng tôi tại đây.