Muỗi
Đó là muỗi, những con muỗi bé nhỏ. Những kẻ quấy rầy khó chịu này thực ra lại là sinh vật nguy hiểm nhất trên hành tinh, bởi khả năng lây lan bệnh đáng báo
 động. Là sinh vật gây nên bệnh sốt rét chết người, những con muỗi còn lan truyền bệnh chân voi, sốt vàng da, sốt xuất huyết và virus West Nile, xuất hiện đầu tiên ở Mỹ và bây giờ phổ biến ở tất cả các nước.
Là tác nhân của: ước tính có khoảng 2-3 triệu ca tử vong một năm.

Xuất hiện ở: Trên toàn thế giới; đặc biệt gây hại ở châu Phi, châu Á và Bắc Mỹ.
Phương thức giết người: Sử dụng phần miệng răng cưa, muỗi cái đâm xuyên qua da và tiêm nước bọt có chứa tác nhân gây bệnh hòa tan vào máu. Hầu hết mọi người sẽ không biết rằng họ đã muỗi chích cho đến khi hệ thống miễn dịch có phản ứng, gây ra những vết đỏ, ngứa ngáy kéo dài trong vài ngày.
Các tránh hữu hiệu: lưới muỗi bằng DDT là cách hiệu quả nhất để giữ chúng tránh xa. Sử dụng thuốc xịt muỗi hay một vài loại kem chống muỗi bôi trực tiếp lên. Mặc quần áo dài và sáng màu vào buổi tối. Nếu đi du lịch đến vùng sốt rét, đảm bảo rằng bạn mang đầy đủ thuốc sử dụng cho trước trong và sau chuyến đi. Và ngủ cách tốt nhất nằm mùng an toàn , rẻ và hiệu quả nhất...
Mời bạn ghé trang chúng tôi : www.mungkhungsaigon.net
Chia sẻ lên Google Plus

Về tác giả Nguyễn Trung Thành

Nguyễn Trung Thành là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Anh vừa là chủ cơ sở, vừa là người chịu trách nhiệm nội dung cho website Mungkhungsaigon.net. Được sinh ra tại làng Đại Mão - một làng nghề truyền thống vè làm mùng khung lại được sống cùng nghề hơn 15 năm, chắc chắn bán sẽ hài lòng với chất lượng mà đội ngũ của anh mang lại.
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quý khách có thể để lại nhận xét về sản phẩm và đóng góp ý kiến cho chùng tôi tại đây.