Giới thiệu

       Mùng Khung Sài Gòn là cơ sở sản xuất mùng khung uy tín, giá rẻ, chất lượng đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh từ những năm 2006.

       Mặc dù là một cơ sở sản xuất tư nhân nhỏ nhưng chúng tôi không ngừng nỗ lực phục vụ khách hàng bằng việc luôn cung cấp mùng khung inox chất lượng với chất lượng vượt trội mà mùng khung ở chợ không thể sánh được.

      Chủ cơ sở Mùng Khung Sài Gòn là ông Nguyễn Trung Thành - với hơn 15 năm kinh nghiệm và kỹ thuật được đúc kết và tôi luyện từ làng nghề của mình là xứ sở Kinh Bắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng mỹ mãn mà bạn khó tìm thấy ở cơ sở khác.
Mùng khung sài Gòn
Mùng Khung Sài Gòn chất lượng

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp Mùng khung Inox Cao Cấp gồm:
- Mùng dây treo truyền thống
- Mùng khung Inox cao cấp

Cam kết: hàng được sản xuất và thiết kế, gia công và ra mẫu theo tiêu chuẩn của làng nghề truyền thống Đại Mão vùng Kinh Bắc.

Với nhiều mẫu mã đa dạng, Mùng Khung Sài Gòn tự tin cung cấp sản phẩm phù hợp cho mọi mục đích như cưới hỏi, tân gia, sắm sửa nhà mới, sữa chữa nâng cấp nhà cũ.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu và đơn đặt hàng của từng khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • Bạn vừa kết hôn và muốn có một chiếc giường ngủ thật êm ái cho vị hôn thê của mình? 
  • Bạn mới mua sắm nhà mới mà chưa biết lắp gì cho phòng ngủ của mình?
  • Bạn vừa mua lại nhà cũ nhưng chưa hài lòng với bộ mùng chống muỗi của chủ nhà cũ?
  • Bạn đang dùng màn nhưng nó đã quá cũ không thể bảo vệ bạn khỏ lũ muỗi đói máu và mang mầm bệnh?
  • Bạn có muốn bảo vệ gia đinh khỏi bọ xít hút máu người và các loài gián?
  • Bạn muốn bảo vệ gia đình khỏi những nguy hiểm từ bệnh truyền nhiễm qua đường máu do muốn gây ra như: virus làm teo não ZIKA, sốt xuất huyết, sốt rét, viễm não Nhật Bản, virus West Nile,  sốt vàng da, bệnh sốt Rift Valley, viêm não Murray Valley, Chikungunya, Dirofilaria immitis, Viêm não ngựa (WEE)....)???
Hãy để chúng tôi xóa tan nỗi lo lắng của bạn. Mùng Khung Sài Gòn sẽ giúp bạn điều đó.

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quý khách có thể để lại nhận xét về sản phẩm và đóng góp ý kiến cho chùng tôi tại đây.