Khuyến cáo hàng giả


Khuyến cáo phân biệt hàng chất lượng của Mùng khung Sài Gòn với Hàng Chợ

     Kính thưa quý khách hàng. Hiện nay trên thị trường xuất hiện các dạng mùng khung có cùng kiểu dáng & cùng sử dụng một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi nhằm quảng cáo nhưng thực tế các đơn vị này chỉ COPY hình ảnh của chúng tôi chứ CHẤT LƯỢNG HOÀN TOÀN KHÁC BIỆT.
Cụ thể các đơn vị này còn mua lại sản phẩm của Mùng khung Sài Gòn và bán lại cho khách hàng không tìm hiểu kỹ. Do đó, giá cả của họ đương nhiên cao hơn giá tại Mùng Khung Sài Gòn.

Để tránh bị mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng chợ, quý khách vui lòng xem kỹ chất liệu của từng sản phẩm khi mua hàng và lựa chọn cơ sở sản xuất.

Điểm dễ phân biệt nhất giữa HÀNG CHỢ với HÀNG CHẤT LƯỢNG TẠI MÙNG KHUNG SÀI GÒN là chất liệu vải, ru băng, phụ kiện cho đến chi tiết rất quan trọng là khung Inox. Hàng chợ thường được làm từ khung Inox loại 2-3 sẽ bị hoen rỉ sau vài tháng sử dụng.

Ngược lại, hàng chất lượng do Mùng khung Sài Gòn cung cấp có thể sờ và cẩm nhận độ dày, độ mềm, độ dẻo của mùng. Đồng thời, với khung Inox được thiết kế từ Inox không hoen rỉ (Do Công Ty Inox Tiến Đạt - Vn chuyên sx dùng cho ngành hàng Thủ Công Mỹ Nghệ ) quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng 5 năm đến 10 năm tùy theo khả năng giữ gìn của từng gia đình.

   Vàng thật không sợ lửa. Để tránh nhầm lẫn quý khách có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt rồi lựa chọn cho mình chiếc mùng khung ưng ý nhất. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây.

Với những khách hàng muốn tiết kiệm tối đa chi phí, quý khách có thể tự mua hàng và tự ráp theo hướng dẫn đã đăng trên Youtube tại đây. Trong trường hợp khách hàng chỉ mua hàng và tự ráp tại nhà, Mùng Khung Sài Gòn sẽ giảm giá lên đến 70.000VND/sản phẩm.

Bước 1: Cách Ráp khung Inox tại Mùng Khung Sài Gòn.
Người thực hiện: Chủ cơ sở Nguyễn Trung Thành - điện thoại liên hệ: 0908144436.

Bước 2: Cách ráp mùng tại Mùng Khung Sài Gòn
Người thực hiện: Chủ cơ sở Nguyễn Trung Thành - điện thoại liên hệ: 0908144436.

                   Xem hướng dẫn chi tiết cách ráp mùng khung tại đây.

Một lần nữa chúng tôi khẳng định MÙNG KHUNG SÀI GÒN là mùng khung chất lượng được làm từ những con người Bắc Ninh chính gốc - mơi.... Làng Đại Mão đã nổi tiếng từ lâu đời với nghề làm khung truyền thống. Bạn chưa biết về Đại Mão Bắc Ninh có thể xem qua một số hình ảnh trong video clip dưới đây.
    -Chúng tôi không có đại lý uỷ quyền và cũng không có NHÂN VIÊN ĐI BÁN HÀNG "RONG"
    - Một số đối tượng in và sử dụng danh thiếp mang tên chúng tôi --TẤT CẢ LÀ GIẢ MẠO .
    - Khách hàng mua sản phẩm , nhân viên chúng tôi nắp ráp đều được liên hệ trước , trực tiếp từ số điện thoại 0908144436 hoặc 01647842324.

Chúc quý khách an khang thịnh vượng!

đặt hàng

    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Quý khách có thể để lại nhận xét về sản phẩm và đóng góp ý kiến cho chùng tôi tại đây.